Bất động sản ven hồ – Xu hướng đầu tư mới

Có lợi thế là sở hữu những tiềm năng về giá trị thương mại hiện đại đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng muốn sống trong không gian gần gũi với thiên nhiên,bởi vậy những dự án BĐS ven hồ luôn dẫn đầu trong top những dự án được quan tâm hàng đầu.

BĐS ven hồ đang thu hút đa số lượng khách hàng

Những dự án BĐS ven hồ có lợi thế nhân dôi, vừa có giá trị về đầu tư lại có lợi thế về không gian sống, môi trường sống gần gũi thiên nhiên, trong lành, thoáng mát. Có lẽ vậy mà không quá khó hiểu khi BĐS xanh ven hồ lại phát triển mạnh trong những năm gần đây.

Sự hòa hợp giữa nước, cây xanh, khí trời giúp điều hòa không khí, các tia bức xạ mặt trời, những dự án BĐS ven hồ đem tới một cuộc sống được cân bằng , trong lành và dài lâu, không bị đe dọa bởi quá trình đô thị hóa của thành phố.

Theo phân tích thị trường bất động sản thì giá trị trung bình của các dự án bất động sản ven hồ luôn cao hơn so với các dự án thuộc phần khúc khác . Tuy nhiên những dự án BĐS ven hồ lại khá hạn hẹp bởi không nhiều những vị trí có đầy đủ các yếu tố cần thiết , chính vì vậy mỗi một dự án BĐS ven hồ được xây dựng đều tập trung sự chú ý của rất nhiều chủ đầu tư. Đây cũng được xem nhu một nhu cầu cấp thiết đáp ứng đa số mong muốn của những người muốn mua nhà hiện nay.

Đi kèm là khuôn viên cây xanh

Ngoài ra khi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh thì quỹ đất càng trở lên hạn hẹp, các dự án gần hồ, song nước , công viên cây xanh sẽ càng trở lên khan hiếm và giá trị sẽ tang lên rất cao.

Nắm bắt được tình hình nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai những dự án chú trọng yếu tố ven hồ và cây xanh như: dự án khu đô thị mới Linh Đàm, dự án A1CT2 Linh Đàm……

Khi sở hữu những căn hộ tại các dự án này khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh với không khí trong lành từ thiên nhiên, cây cối và hệ thống khuôn viên hạ tầng cao cấp.

By Hà Vy

Back to top