Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm giá rẻ cạnh tranh

Dự án nhà ở chung cư D2CT2 tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Tây Nam Linh Đàm,được xây dựng tại vị trí đắc địa phía Tây Nam hồ Linh Đàm tiếp giáp với khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm đã hoàn thiện đầy đủ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, y tế, giáo dục, an ninh, các tiện ích nội khu hoàn hảo. Tòa nhà D2 CT2 thuộc quần thể tổng hợp các căn biệt thự và chung cư cao tầng, văn phòng thương mại hiện đại .

Phối cảnh tổng thể dự án D2CT2 Tây Nam Linh Đàm

Tòa chung cư D2CT2 được xây dựng với 15 tầng nổi và 1 tầng hầm, bao gồm tổng cộng 98 căn hộ phân bố với mật độ thấp trên các sàn : 7 căn hộ / sàn. Thiết kế các căn hộ với diện tích đa dạng dễ lựa chọn từ : 72.09m2- 119.04m2. Hầu hết các căn hộ đều được thiết kế với 2-3PN cực kì hợp lý.

Với mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dành cho các công trình công cộng như: công viên cây xanh, vui chơi giải trí….Thừa hưởng các tiện ích cùng cơ sở hạ tầng từ khu đô thị Linh Đàm

  • Phía Bắc tiếp giáp với khu đô thị Linh Đàm mở rộng X2
  • Phía Đông tiếp giáp với tòa chung cư D1-CT2
  • Phía Tây view rộng nhìn sang khuôn viên cây xanh thoáng mát
  • Phía Nam ngay sát trung tâm dự án Tây Nam Linh Đàm

Tiện ích nội khu hoàn hảo

Là một dự án tiềm năng của chủ đầu tư HUD nhưng chung cư D2-CT2 Tây Nam Linh Đàm lại được mở bán với giá rất hợp lý, có thể nói là rẻ so với mặt bằng chung: giá gốc dự kiến từ 16-18 triệu đồng/m2

Những lý do khiến bạn nên chọn mua chung cư D2-CT2 Tây Nam Linh Đàm

  • Tòa nhà chung cư D2-CT2 nằm trong khu đô thị Tây Nam Linh Đàm sở hữu một vị trí đẹp, bao phủ bởi quần thể không gian xanh sạch hiếm có tại thủ đô.
  • Đã có các hệ thống hạ tầng đồng bộ, có thể sử dụng được ngay, tiện ích, dịch vụ sinh sống cao cấp, đầy đủ tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu về đi lại, học tập, giải trí vui chơi của cư dân sinh sống tại đây.
  • Dự án được chấp tay bởi công ty xây dựn HUD6 uy tín chất lượng
  • Giá bán và chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn , cạnh tranh
  • Thiết kế căn hộ vô cùng hiện đại, đúng xu hướng hiện nay, tiện ích mà hài hòa

Cùng xem chi tiết thiết kế của các căn hộ diện tích khác nhau để có cái nhìn tổng quát nhất về chung cư D2-CT2 Tây Nam Linh Đàm nhé.

Thiết kế chi tiết căn hộ A diện tích 119.04m2

Thiết kế chi tiết căn hộ B diện tích 97.65m2

Thiết kế chi tiết căn hộ C diện tích 85.5m2

Thiết kế chi tiết căn hộ D diện tích 86.06m2

Thiết kế chi tiết căn hộ E diện tích 72.09m2

Mọi thông tin tư vấn các căn tại dự án này xin liên hệ: Hotline: 0968.688.595 – 0904.88.77.18

 

Back to top