Điểm danh các loại tiện ích không thể thiếu khi chọn sống tại chung cư

Nhiều gia đình chọn sống tại chung cư bởi sự hiện đại cũng như tiện lợi mà chung cư mang đến. Một trong số đó chính là hệ thống tiện ích tích hợp ngay trong khuôn viên sống, nâng cao chất lượng cuộc sống của tất cả cư dân sống tại dự án. Bài viết dưới đây Sanhudmienbac xin giới thiệu tới bạn những loại tiện ích không thể thiếu tại các khu chung cư hiện đại, giúp bạn an tâm hơn trong lựa chọn mua nhà của mình.

Siêu thị và trung tâm thương mại

Siêu thị và trung tâm thương mại là những tiện ích cần thiết đối với mọi gia đình sống tại chung cư. Thay vì phải đi chợ hàng ngày, đi lại nhiều lần khi quên mua một thứ gì đó cho bữa ăn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng ngay tại siêu thị ngay phía dưới chung cư.

Tiện ích siêu thị và trung tâm thương mại đã trở thành một trong những tiện ích không thể thiếu của các chung cư hiện đại ngày nay

Nhà trẻ

Nhà trẻ là một trong những tiện ích được xem là hữu ích bậc nhất và là một trong những yếu tố khiến cho các cặp vợ chồng trẻ quyết tâm chọn mua chung cư. Nhà trẻ giải quyết vấn đề đưa đón con cái hàng ngày, tiết kiệm thời gian của bố mẹ, đồng thời các khu nhà trẻ tại chung cư được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong việc dạy và giữ trẻ, giúp cho bố mẹ có thể an tâm hoàn toàn khi gửi trẻ tại đây.

Nhà trẻ ngay trong khuôn viên chung cư

Một số chung cư còn xây dựng thêm khu vui chơi cho trẻ nhỏ ngay trong khuôn viên chung cư, giúp trẻ có được những không gian vui chơi lành mạnh, phát triển toàn diện và gắn kết gia đình hơn với những phút giây bên cạnh con trẻ.

Khu vui chơi cho trẻ tại chung cư, giúp trẻ có không gian vui chơi thoải mái

An ninh bảo vệ, camera 24/24

Các gia đình trẻ thường có đặc thù công việc sáng đi làm, tối mới trở về nhà nên nhu cầu tối thiểu và cấp thiết đòi hỏi ở một khu chung cư đó là không gian sống và an ninh 24/7 luôn phải đặt lên hàng đầu. Đây cũng là một trong những tiện ích luôn được các chủ đầu tư đảm bảo hàng đầu với hệ thống camera 24/24 tại mọi ngóc ngách, tầng cao của chung cư. Cùng với đó là đội ngũ bảo vệ 24/7 luôn túc trực để đảm bảo an toàn cho các hộ dân bất cứ lúc nào.

Lực lượng an ninh bảo vệ túc trực tại chung cư 24/24

Khu vực để xe ô tô, xe máy

Quy mô của các chung cư hiện nay là xây dựng tầng cao để tiết kiệm diện tích mặt đất. Do đó, khu vực để xe cũng được tích hợp tại khu vực tầng hầm hoặc tầng riêng biệt, đáp ứng nhu cầu để xe của toàn bộ cư dân tại dự án cũng như khách từ bên ngoài khu vực sống. Đây là tiện ích tối thiểu mà bất cứ chung cư hiện đại nào cũng phải có được để đảm bảo nhu cầu lưu trữ phương tiện giao thông của các gia đình. Đặc biệt, khu vực giữ xe của chung cư luôn được đảm bảo với lực lượng bảo vệ an toàn, luôn đặt giá trị của tài sản lên hàng đầu.

Khu vực để xe đáp ứng được hàng nghìn chỗ để xe tại chung cư

Hi vọng qua những chia sẻ về hệ thống tiện ích chung cư trên của Sanhudmienbac, các gia đình có thể đưa ra được quyết định mua chung cư, ổn định nơi an cư hiện đại và chất lượng cho riêng mình.

By Cloudy

Back to top