Làm sao để mua được căn hộ chung cư khi chỉ có 250 đến 300 triệu?

Với số tiền từ 250 triệu đến 300 triệu liệu có thể mua được căn hộ chung cư hay không? Đây là một trong những câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Với số tiền nhỏ và nhu cầu ở thực ngày một cao như hiện nay thì việc đầu tư bất động sản sao cho hợp lý vẫn là vấn đề nan giải khiến nhiều người mua nhà phải đau đầu.

Giải pháp mua nhà chung cư

Có trong tay 200 – 300 triệu tưởng chừng như các gia đình chẳng có thể mua được một căn nhà ưng ý, bạn cũng sẽ không thể đầu tư mua nhà được tại các khu vực trung tâm. Nhưng đây vẫn là cơ hội cho các gia đình ổn định nơi an cư với giải pháp mua nhà chung cư và đặc biệt là các dự án ven thành phố.

Mua chung cư là giải pháp tối ưu cho việc sở hữu một nơi an cư lạc nghiệp trong thị trường hiện nay

Chung cư tiết kiệm tối đa diện tích đất bằng việc xây dựng nhiều tầng cao, cũng đồng nghĩa với việc số tiền bạn phải trả cho một căn hộ chung cư cũng sẽ thấp hơn so với việc mua một căn nhà mặt đất. Ngoài ra bạn sẽ được hưởng trọn một hệ thống tiện ích nội khu tích hợp ngay trong dự án mà không căn nhà phố nào có được.

Mua chung cư chỉ với 250 – 300 triệu liệu có khả thi?

Chỉ với 250 – 300 triệu mua nhà thế nào?” đây là câu hỏi rất phổ biến với các gia đình mong muốn có được một căn hộ hiện nay. Bằng cách tính toán nguồn thu chi hợp lý, các gia đình hoàn toàn có thể “tậu” cho mình một nơi an cư lạc nghiệp đúng nghĩa.

Khu căn hộ ven nội thành giá rẻ trở thành mục tiêu của nhiều gia đình

Giải pháp mua nhà chung cư chỉ với 250 – 300 triệu:

Cân đối nguồn tiền, chi tiêu một cách hợp lý 

  • Chọn các dự án có vị trí phù hợp với nơi làm việc của các thành viên trong gia đình, nên chọn các vị trí ven nội thành, tiện đi lại để có thể tiết kiệm một khoản phí mua căn hộ bởi các vùng ven nội thành các chủ đầu tư thường đưa ra mức giá hấp dẫn kích cầu người mua. Thông thường mức giá sẽ giao đồng dưới 1 tỷ cho một căn hộ.
  • Lựa chọn hình thức mua chung cư trả góp, trả theo đợt với % trả thấp.
  • Săn các chương trình ưu đãi vay vốn lãi suất thấp từ các ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết trực tiếp với chủ đầu tư dự án.
  • Cân đối nguồn thu chi hàng ngày, mỗi tháng tiết kiệm từ 10 – 15 triệu để có được nguồn tiền cho việc trả góp chung cư đúng tiến độ.

Để có thể mua một căn hộ ưng ý, việc thực hiện cân đối thu chi là hoàn toàn cần thiết, cộng thêm đó là việc tỉnh táo lựa chọn các chương trình cho vay ưu đãi để dù chỉ có trong tay vài trăm triệu bạn vẫn có thể mua được nhà chung cư hiện đại. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ của các ngân hàng thì người mua nhà hiện nay hoàn toàn có thể lựa chọn mua cho mình một căn hộ chung cư tại nhiều dự án.

Chúc bạn có được những lựa chọn mua nhà sáng suốt nhất.


By Cloudy

Back to top