Lợi ích khi mua chung cư HUD-Cơ hội đầu tư sinh lời cao

HUD – Tổng công ty đầu tư xây dựng phát triển nhà, đô thị lớn nhất cả nước, là một trong những chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản, là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc xây dựng và phát triển nahf ở xã hội. Hầu hết các dự án do HUD đầu tư đều là những khu đô thị lớn, kiểu mới , mang hơi hướng hiện đại như: Khu đô thị mới Linh Đàm, khu đô thị Pháp Vân, Khu đô thị Văn Quán ……. Điểm chung của tất cả các dự án cho HUD làm chủ đầu tư đều có mật độ xây dựng khá thấp, thay vào đó là mật độ cây xanh, hồ nước, công viên ….chiếm phần lớn diện tích tạo ra một không gian sống thoáng mát, xanh tươi cho những cư dân nơi đây.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích, cơ hội đầu tư sinh lời khi mua căn hộ chung cư HUD nhé

  • Có chủ đầu tư là một đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng vì vậy chất lượng nhà do HUD cung cấp ra thị trường luôn chiếm được lòng tin của người dân và khách hàng. Với phương châm chất lượng gắn liền với thương hiệu đã tạo lên tên tuổi của HUD hiện nay.
  • Đa số các dự án chung cư do HUD làm chủ đầu tư xây dựng đều đảm bảo một yếu tố mật độ xây dựng tương đối thấp chỉ từ 6-12 căn hộ/sàn, chiều cao tòa nhà cũng được giới hạn theo đứng quy hoạch của thánh phố và đảm bảo độ an toàn về chất lượng công trình, nên các tòa nhà thường có từ 9-21 tầng.
  • Giá cả bán ra thị trường của các căn hộ lại vô cùng vừa phải, kết hợp với chính sách bán hàng hấp dẫn phù hợp với tình hình tài chính của đa số người dân có nhu cầu, dao động giá từ 21-23 triệu/m2, đây được coi là mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Chung cư HUD3-Nguyễn Đức Cảnh

  • Một ưu điểm khi sở hữu những căn hộ của HUD là bạn được hưởng giá dịch vụ thấp hơn so với các dự án khác, được sự hỗ trợ của thành phố Hà Nội, các chung cư HUD có giá dịch vụ tương đối thấp chỉ từ 2500-3500đ/m2. Mức phí gửi xe máy chỉ rơi vào khoảng 60.000đ/tháng, ô tô là 600.000đ/tháng. An ninh nghiệp ngặt được kí kết với các đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo một môi trường sống lành mạnh, an toàn tuyệt đối.
  • Hầu hết các dự án chung cư của HUD đều chiếm trọn những vị trí đắc địa tại thủ đô, với thuận lợi về giao thông, cũng như hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng hoàn hảo, đồng bộ hóa tất cả trong chuỗi đô thị kiểu mới. Chính vì vậy người mua chung cư sẽ tạo cho mình một cơ hội đầu tư sinh lời cao mà không lo nghĩ.

Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên một HUD đầy uy tín, tạo niềm tin cho các công trình do HUD đầu tư. Điều này có thể thấy rõ qua các giá trị bất động sản của HUD luôn được săn đón ổn định và bền vững. Đây cũng được coi là yếu tố mà các nhà đầu tư vô cùng yên tâm khi gửi chọn niềm tin vào các dự án chung cư của HUD.

Đơn cử là dự án chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm do chủ đầu tư HUD3 xây dựng, Khi mở bán ra thị trường thì giá các căn hộ dao động từ 21-22.5 triệu/m2 , nhưng khi dự án đi vào quá trình sử dụng đã được người dân đánh giá cao khiến giá các căn hộ cũng tăng lên từ 27-38 triệu/m2. Qua đó để thấy được độ phát triển tăng dần và ổn định của các dự án do HUD đầu tư.

Back to top