Mở bán chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm-chi tiết từng căn

Tọa lạc tại lô đất CT2 thuộc quần thể khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm do công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD đầu tư cây dựng, chung cư A1CT2 được thừa hưởng toàn bộ các hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ nội khu của khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm. Với đầy đủ các tiện ích thuận lợi kết hợp hài hòa cũng không gian sinh sống xanh, rộng rãi, thoáng mát đem lại sự hài lòng cho cư dân sinh sống tại đây.

Tổng quan tòa chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm

Dự án chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm được quy hoạch đồng bộ với sự bố trí thiết kế hợp lý tạo ra một tổng thể đẹp mắt, vô cùng tiện nghi thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế tổng quan tòa chung cư:

Dự án nhà ở chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn hiện hành với đầy đủ các chức năng quy mô của 21 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó:

 • Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung cộng đồng cho toàn bộ cư dân sinh sống tại đây
 • Từ tầng 2 đến tầng 21 là các tầng căn hộ, các căn hộ phân bố đồng đều trên các sàn với mật độ thấp tạo khoảng không gian sinh hoạt chung rộng lớn thoải mái, đảm bảo độ riêng tư tối đa cho từng căn hộ. Tổng cộng gồm 4 loại căn hộ với diện tích khác nhau dao động từ 76m2 tới 134m2. Trong đó mỗi sàn gồm 7 căn được đánh số từ 02-14.

Mặt bằng bố trí các căn hộ

Diện tích và thiết kế cụ thể từng căn :

 • Căn hộ số 2 và 14 có diện tích 76m2 được thiết kế 2PN-2WC
 • Căn số 8 có diện tích 104m2 gồm 3PN-2WC
 • Căn hộ số 4 và 12 có diện tích 96m2 gồm 3PN-2WC
 • Căn hộ số 6 và 10 có diện tích lớn nhất 134m2 gồm 3PN-2WC

Các thông số chi tiết của từng căn:

 • Căn hộ số 2 và 14 được thiết kế với hướng chính là Tây Nam, ban công có hướng Đông Bắc, sắp xếp các phòng trong căn hộ rất thông thoáng, tạo điều kiện tối đa cho việc hưởng ánh sáng và gió tự nhiên.
 • Căn hộ số 4 và 12 là 2 căn góc đẹp trong đó : căn số 4 có hướng Đông Nam, ban công hướng Tây Bắc và Tây Nam-đây được xem là căn hộ hot nhất, rất nhiều người muốn lựa chọn. Với căn góc số 12 có hướng chính là Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc và Đông Nam.
 • Căn hộ 6 có hướng chính Đông Bắc, ban công có hướng Tây Bắc, Tây Nam
 • Căn hộ số 10 có hướng chính là Đông Bắc, ban công hướng Tây Nam, Đông Nam
 • Căn hộ số 8 có hướng chính là Đông Bắc, ban công có hướng Tây Nam

Với tiến độ xây dựng như kế hoạch ban đầu thì tới tháng 11/2016 dự án đã tiến hành hoàn thiện và bắt đầu giao nhà. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được xem căn hộ hoàn thiện. Với chính sách cùng giá bán hấp dẫn, chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm đang trở thành điểm chú ý của rất nhiều khách hàng.

Để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp khi có nhu cầu mua căn hộ tại dự án A1CT2 Tây Nam Linh Đàm vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HUD

(Kênh Thông tin chính xác, uy tín và duy nhất từ chủ đầu tư)

Địa chỉ: Số 15, Lê văn thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline: 0968.688.595 – 0904.88.77.18 (Ms.Nga)

Back to top