Mua nhà chung cư không hợp hướng –cách hóa giải điểm xấu

Mua nhà chung cư có một điều bất tiện là bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn theo ý muốn của mình, đặc biệt về hướng của căn hộ, nếu bạn chậm chân thì những căn hộ đẹp, hướng tốt lại có người mua mất rồi, bạn bắt buộc phải chọn một căn hộ khác có thể không đúng như hướng mà bạn mong muốn.Đặc biệt với những khách hàng coi trọng việc hướng đúng phong thủy thì điều đó lại vô cùng quan trọng, nhưng không phải không có cách để hóa giải, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về cách hóa giải hướng không hợp của căn hộ chung cư nhé.

Khi quyết định tìm một nơi để an cư cho cả gia đình chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới rất nhiều yếu tố như: thiết kế đẹp, thông thủy tiện lợi, tiện ích, hạ tầng …. Và vấn đề phong thủy cũng là một vấn đề rất được khách hàng quan tâm, bởi theo quan niệm thì nếu phong thủy không hợp thì gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong con đường sự nghiệp, sức khỏe, cuộc sống gia đình…. Nên hầu hết ai cũng mong muốn sẽ sở hữu một căn hộ có các yếu tố phong thủy hài hòa để gia đình luôn gặp may mắn, công việc thuận lợi, hưng thịnh phát tài, con cái thành đạt, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

Chính vì vậy để giúp khách hàng mua căn hộ có thể yên tâm hơn các chuyên gia phong thủy đã đưa ra những lời khuyên xung quanh việc thắc mắc hướng căn hộ thế nào là hợp và không hợp. Hướng nhà hợp với gia chủ sẽ phân theo cung mệnh như sau:

  • Gia chủ trong nhóm Đông tứ trạch nên chọn căn hộ có hướng: Nam, Đông, Đông Nam, Bắc
  • Gia chủ trong nhóm Tây tứ trạch nên chọn căn hộ có hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc

Và nếu những căn hộ không hợp hướng hoặc có hướng xấu thì cũng đừng vội lo lắng vì phong thủy luôn có cách hóa giải cho những điểm bất lợi đó, gia chủ có thể tham khảo những cách sau:

  • Gia chủ có thể sắp xếp lại các hướng của gian bếp, ban thờ, hướng giường ngủ hoặc nên treo thêm gương bát quái để điểm hóa những điểm xấu. Hướng nhà chỉ là một yếu tố trong phong thủy , tùy thuộc vào cung , mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những cách hóa giải khác nhau .

Bởi vậy có thể thấy việc chọn lựa nơi an cư không nhất thiết vì lý do hướng nhà không hợp mà bạn bỏ lỡ đi cơ hội sở hữu một căn hộ lý tưởng với thiết kế đjep, hiện đại, phù hợp, thuận tiện về mọi thứ đối với gia đình bạn. Với sự phát triển của khoa học phong thủy hiện nay thì việc hóa giải các điểm không tốt không còn quá khó khăn nữa, nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những căn hộ theo ý thích mà không nên bận tâm quá tới các yếu tố phong thủy. Khi đã chọn được căn ưng ý rồi thì các chuyên gia phong thủy sẽ sẵn sàng giúp bạn tư vấn để căn hộ của bạn sẽ có được các yếu tố phong thủy hợp với tuổi, cung , mệnh nhé.

Back to top