Những lý do vượt trội nên mua chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là dự án chung cư tiên phong áp dụng công nghê mới trong hạ tầng kỹ thuật xây dựng nhà không dầm , không cột. Điều này là một lợi thế cho khách hàng có thể thoải mái sửa chữa lại căn hộ của mình bất cứ lúc nào mà không sợ những góc dầm, trần, cột làm cản trở. Chỉ đơn giản vậy thôi cũng khiến HUD3 Nguyễn Đức Cảnh trở lên đặc biệt đối với khách hàng rồi.

Có thể nói dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là một trong số ít các dự án đặt mục tiêu hỗ trợ khách hàng lên hàng đầu ngay từ khâu thiết kế căn hộ.

Chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng phát triển nhà và đô thị HUD3 khuyến khích khách hàng mua căn hộ tự điều chỉnh thiết kế căn hộ theo sở thích của mình ngay từ khi công trình còn đang xây dựng phần thô, tạo điều kiện tiết kiệm cho phí rất nhiều so với lúc nhận nhà mới sửa, vừa không tốn thời gian và công sức bỏ ra.

Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh tọa lạc tại vị trí đất có nguồn gốc thổ cư từ lâu đời, lô đất mà xưa kia là trường dạy nghề của công ty điện tử Hanel, xa xôi hơn nữa là mảnh đất trồng nông nghiệp của làng Tương Mai . Theo quan niệm của người phương Đông thì nguồn gốc thổ cư lâu đời tốt đẹp sẽ giúp cho người dân sinh sống ở đây luôn cảm thấy vui vẻ, tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và có một cuộc sống viên mãn.

Không chỉ nổi bật ở việc nằm cạnh các tuyến giao thông lớn trọng điểm, HUD3 Nguyễn Đức Cảnh còn được bao bọc bởi các hộ dân cư xung quanh, vì thế mà các dịch vụ hầu như đã đồng bộ hoàn chỉnh, khách hàng có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích mà ngay tại đây mà vẫn có được không gian riêng giữ lòng thủ đô nhộn nhịp, đông đúc. Đây chính là điểm giúp khách hàng quyết định đúng đắn khi đang băn khoăn chọn lựa giữa chung cư tiện nghi xa khu dân cư hay khu dân cư đông đúc chật chội.

Tại chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, các căn hộ dù có diện tích nhỏ cũng được trau chuốt tỉ mỉ , thiết kế linh động để tất cả các phòng đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đặc biệt hơn , gian bếp luôn được thông gió tự nhiên để hút mùi trách ngạt khí.

HUD3 là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà chung cư ở thủ đô nên ở mỗi dự án đều rút ra những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện tốt hơn các dự án về sau từ khâu thiết kê, thi công cho tới vận hành, quản lý.

HUD3 luôn chú trọng tới không gian sống có thể làm hài hòa cũng như giúp cuộc sống của con người bớt căng thẳng. Luôn lấy không gian xanh làm chủ đạo, các dự án của HUD3 luôn được thiết kế với khuôn viên xanh giữ lòng khu đô thị giúp cư dân sinh sống được thư giãn tốt nhất.

Luôn kết hợp hoàn hảo các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí …lại với nhau. Không cần phải đi đâu xa, ngay tại khu đô thị của dự án khách hàng đã có đầy đủ các lựa chọn tiện ích cho gia đình và con em sau này…..

Có thể nói tất cả các yếu tố trên đã làm lên một HUD3 Nguyễn Đức Cảnh đặc biệt hơn trong mắt khách hàng, vượt trội hơn hẳn so với các dự án cũng tầm cỡ và luôn làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Back to top