Những lý do nên mua chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm

Để quyết định mua một căn hộ chung cư nào đó bạn luôn cân nhắc kỹ lưỡng giữa các yếu tố, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn nhưng bạn lại không thể quyết định dễ dàng vì hẫu hết các dự án chung cư đều có những ưu điểm nổi bật riêng của mình. Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm cũng vậy, sở hữu cho mình những yếu tố nổi trội làm khách hàng vô cùng hài lòng khi quyết định.

Tổng quan chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm

Thứ nhất: dự án chung cư D2CT2 sở hữu một vị trí đắc địa trên lô đất CT2 thuộc trung tâm khu đô thị kiểu mẫu Tây Nam Linh Đàm. 4 hướng đều thuận tiện do tiếp giáp với những khu vực đã được trang bị đầy đủ các tiện ích.

Phía Bắc tiếp giáp với khu đô thị Bắc Linh Đàm mở rọng, phía Đông giáp chung cư D1CT2 đang trong quá trình hoàn thiện và giao nhà. Phía Tây giáp với công viên cây xanh, khu vực vui chơi giải trí, phía Nam lại gần trung tâm của khu đô thị Tây Nam Linh Đàm. Với những lợi thế như vậy D2CT2 Tây Nam Linh Đàm đã chiếm những điều kiện thuận lợi vô cùng, vị trí đẹp, môi trường trong lành, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ dân sinh vô cùng tốt. Giao thông dễ dàng di chuyển tới các trung tâm hành chính của thủ đô, các khu vực trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…..và các tỉnh phía Nam thủ đô.

Giao thông thuận tiện di chuyển tới các khu vực trung tâm

Điều thứ 2: Dự án chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm trực thuộc khu đô thị đã được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng đồng bộ và đạt tiêu chuẩn một chung cư kiểu mẫu bậc nhất trong thành phố.

Trong đó khu đô thị Linh Đàm đã được công nhện là khu đô thị kiểu mẫu từ năm 2009 và được công nhận là khu đô thị hiếm có trong thành phố có hệ thống khuôn viên cây xanh hoàn chỉnh, không gian vui chơi giải trí riêng biệt.Đặc biệt nằm ngay trung tâm là hồ Linh Đàm giúp cải tạo không khí trong lành và môi trường sống càng trở lên xanh sạch, tươi mát và đa dạng sinh học hơn.

Điều thứ 3: Mật xây dựng và dân cư sinh sống của chung cư D2Ct2 tương đôi thấp

Khuôn viên xanh, khu vui chơi giải trí hoàn chỉnh

Tòa chung cư D2CT2 với tổng số 98 căn hộ phân bố đều 7 căn/sàn đây được coi là mật độ thấp, cư dân sinh sống không quá đông đúc, chắc chắn sẽ tạo nên một không gian rộng rãi thoải mái cho việc sinh hoạt cộng đồng tại đây.

Điều thứ 4: Dự án D2CT2 được chấp tay từ chủ đầu tư HUD là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín với hàng loạt các dự án nhà ở chung cư từ Bắc vào Nam với chất lượng nổi bật vượt xa mong đợi của khách hàng. Trải nghiệm thực tế các dự án đã đi vào sử dụng, cư dân vô cùng hài lòng với chất lượng công trình tốt, dịch vụ và tiện ích hoàn hảo.

Hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo

Điều thứ 5: Hầu hết các căn hộ tại chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm đều được thiết kế với các diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Với thiết kế từ 2-3 PN các căn hộ đã được rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Với giá thành tầm hơn 1 tỷ đồng là khách hàng đã có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ tuyệt vời tại chung cư D2 CT2 Tây Nam Linh Đàm rồi.

Back to top