Sống tại chung cư hiện đại không thể thiếu dịch vụ mua sắm online ship hàng tận nơi

Xu hướng mua sắm online đang phủ sóng rộng khắp các cộng đồng. Không nằm ngoài số đó, cộng đồng cư dân tại các chung cư cũng đang rất sôi động trong việc “đi chợ online”, ship hàng tận nơi này.

Dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi

Đây là 03 tiêu chí thuận tiện nhất mà người dùng đang cảm nhận được về dịch vụ mua sắm online. Vốn tại các chung cư, việc hình thành các kiot, siêu thị bán lẻ phía dưới tầng trệt của các tòa nhà đã rút ngắn thời gian đi chợ và mua sắm của các cư dân chung cư lại một bước. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là tiện lợi nhất đối với người dân tại các khu chung cư. Đối với các gia đình ở các tầng cao, việc di chuyển xuống tầng trệt mua đồ sau những ngày làm việc bận rộn cũng khiến họ thấy mệt mỏi. Hay việc phải xuống tầng hầm gửi xe, lấy xe và đi chợ càng khiến các cư dân mất thời gian hơn.

“Đi chợ” online, ship hàng tận nơi ngay tại chung cư

Như đã đề cập phía trên, đâu là giải pháp cho các cư dân hiện đại tại các chung cư hiện nay?

Mua bán tiện lợi tận nhà ngay tại chung cư

Để đáp ứng nhu cầu mua bán, sinh hoạt hàng ngày của các cư dân, mô hình chợ trên facebook tại các khu chung cư hiện đang nở rộ. Đa phần người bán sẽ là những người bán hàng không chuyên. Mỗi người một sản phẩm, rao bán hàng ngày hoặc đặt trước. Mô hình này đã hỗ trợ tích cực cho những bà nội trợ phải kiêm việc nhà lẫn việc công sở và không có nhiều thời gian đi mua sắm. Bất cứ ai cũng có thể đặt hàng trên máy tính, điện thoại bất cứ lúc nào.

Mô hình chợ online trên facebook tại chung cư chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính

Tất cả các khách hàng online hay những “tiểu thương” không chuyên tại các chợ online đều hiểu được tầm quan trọng của việc kinh doanh trên mạng đó chính là mua bán bằng uy tín. Mô hình chợ online tại các chung cư (bán hàng online ngay tại chung cư) sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu sống của những người dân bận rộn mà còn khiến tình cảm giữa người với người tại khu chung cư thêm gắn bó, khăng khít.

Kết

Việc bán hàng và mở các loại hình dịch vụ tiện ích online cho cư dân sẽ tạo nên tiện ích cho người dân tại chung cư. Tuy nhiên, mô hình này chỉ được khuyến khích trong phạm vi kinh doanh nhỏ và phục vụ cho một số lượng khách hàng nhất định chỉ trong chung cư. Nếu loại hình này tiếp tục phát triển thì có thể gây không ít phiền toái tới các hộ dân cũng như ảnh hưởng tới an ninh trật tự riêng của khu vực… Do đó, mô hình chợ online ship hàng tận nơi tại chung cư hãy nên là một mô hình văn minh, thiết thực dành cho các cư dân hiện đại tại các khu chung cư.

By Cloudy

Back to top