Thiết kế căn hộ chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh có gì đặc biệt?

Dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là một trong những dự án của công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển đô thị HUD3 được chú ý và mong chờ rất nhiều. Ngoài những lý do thuận lợi về mọi mặt thì HUD3 Nguyễn Đức Cảnh còn được thiết kế rất linh hoạt, đặc biệt các dự án luôn hướng tới các hộ gia đình vì vậy hầu hết các căn hộ đều được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với đa dạng diện tích từ 52-95m2.

Các căn hộ của dự án đều được bố trí dọc the trục Bắc – Nam, và mặt nằm ngang của tòa nhà.

Dưới đây là chi tiết thiết kế các căn hộ thuộc dự án HUD3-Nguyễn Đức Cảnh

  • Các căn 03-04-05-06-07H1 nằm tiếp giáp với mặt đường lớn Nguyễn Đức Cảnh, có tầm view đẹp hướng ra khu trung tâm thành phố.
  • Các căn hộ có diện tích tầm trung nằm tại trung tâm của tòa nhà gồm các căn 10-11H1 và 10-11H2
  • Các căn hộ từ 03-0H2 sở lợi thế yên tĩnh

Các căn hộ trên đều được bố trí hài hòa, tiện thang máy và nằm đúng theo quy hoạch, đối xứng rất thuận tiện cho việc sinh hoạt của mỗi gia đình.

Thiết kế các căn hộ theo tầng

Tòa nhà chung cư HUD3 gồm 21 tầng trong đó:

  • Tầng hầm với diện tích sàn là 3360m2 được dùng làm khu vực đõ xe của cư dân sinh sống tại đây, tầng hầm được trang bị hỗ trợ các thiết bị kỹ thuật hiện đại
  • Tầng 1 với diện tich 2670m2 bao gồm sảnh trung tâm, dịch vụ trung tâm thương mại, thang bộ thoát hiểm, lối lên xuống hầm gửi xe, phòng chứa rác và khu nhà mầm non phụ vụ cho trẻ em trong khu dân cư.
  • Tầng 2-3 với diện tích sàn là 2670m2 được bố trí văn phòng làm việc cho thuê
  • Tầng 4 với diện tích sàn là 2396 gồm 2076m2 là căn hộ cà 320m2 là không gian chung dành cho các sinh hoạt cộng đồng.
  • Từ tầng 5-21 với diện tích mỗi sàn là 2170m2 đều được bố trí đều các căn hộ

Mặt bằng các căn hộ được thiết kế hài hóa theo chi tiết bản vẽ, từ phòng khách phòng ngủ tới nhà vệ sinh, gian bếp đều được bố trí sao cho hạn chế tối đa vi phạm vào phong thủy, tạo sự thoải mái linh hoạt mà không hề gây khó chịu cho cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ loại A  với diện tích 95.3m2

Căn hộ loại A với diện tích lớn được coi là sự hoàn hảo nhất cho các gia đình đông thành viên với thiết kế 3PN, 2WC rộng rãi, thoáng mát, các phòng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, và được bố trí ban công theo 2 hướng view vô cùng đẹp. Chỉ với giá khoảng 2 tỷ đồng là bạn đã sở hữu được căn hộ như ý này rồi, đây được xem là căn hộ đắt giá khi dự án mở bán.

Căn hộ loại B với diện tích 76.4m2

Đây là căn hộ dành cho những gia đình trẻ muốn sống trong một căn hộ diện tích phù hợp, thiết kế với 2PN,2WC được cho là một thiết kế hài hòa cân bằng, diện tích các phòng phân bố khá đều và rất thaori mái trong sinh hoạt. Ưu điểm lớn nhất của căn hộ loại B chính là khu bếp rộng và khu ban công rộng rãi thoáng mát có thể sử dụng để bố trí các thiết bị như máy giặt, tủ lạnh….

Căn hộ loại B với diện tích 74.5m2

Căn hộ gồm 2PN,2WC được thiết kế đón hướng sáng tự nhiên, bếp nằm giữ khoảng chung của 2 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo sự độc lập, và thông thoáng mùi với ban công phụ phía sau. Ưu điểm lớn nhất của căn hộ này là khá độc lập về vị trí và ít bị làm phiền bởi xung quanh.

Căn hộ loại C với diện tích 55.9m2

Đây là căn hộ với diện tích tầm trung thích hợp cho những gia đình trẻ, những cặp vợ chồng mới cưới, thích sự sôi động náo nhiệt gần trung tâm thành phố. Với thiết kế 2Pn và 1WC , gian bếp và ban công đủ để sinh hoạt, tuy mỗi phòng có diện tích nhỏ xinh nhưng lại được gắn kết hài hòa với nhau tạo nên một không gian gọn gàng dễ chịu mà không hề cảm thấy chật chội.

Back to top